C̼h̼ồ̼n̼g̼ ̼đ̼i̼ ̼d̼u̼ ̼l̼ị̼c̼h̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼b̼ồ̼,̼ ̼v̼ợ̼ ̼ở̼ ̼n̼h̼à̼ ̼đ̼i̼ ̼đ̼ẻ̼ ̼1̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼r̼ồ̼i̼ ̼k̼h̼a̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼o̼n̼ ̼v̼à̼ ̼l̼ấ̼y̼ ̼l̼u̼ô̼n̼ ̼h̼ọ̼ ̼m̼ẹ̼,̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼ ̼c̼h̼o̼á̼n̼g̼ ̼v̼á̼n̼g̼

C̼h̼ồ̼n̼g̼ ̼đ̼i̼ ̼d̼u̼ ̼l̼ị̼c̼h̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼b̼ồ̼,̼ ̼v̼ợ̼ ̼ở̼ ̼n̼h̼à̼ ̼đ̼i̼ ̼đ̼ẻ̼ ̼1̼ ̼m̼ì̼n̼h̼ ̼r̼ồ̼i̼ ̼k̼h̼a̼i̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼o̼n̼ ̼v̼à̼ ̼l̼ấ̼y̼ ̼l̼u̼ô̼n̼ ̼h̼ọ̼ ̼m̼ẹ̼,̼ ̼k̼h̼i̼ế̼n̼ ̼c̼h̼ồ̼n̼g̼ ̼c̼h̼o̼á̼n̼g̼ ̼v̼á̼n̼g̼

Ngay khi chồng mở ngăn kéo bàn trang điểm, cất những thứ anh mua tặng tôi vào đó thì anh ta đã giật mình hét lên khi thấy giấy khai sinh của con.

Cưới nhau 3 năm tôi mới có bầu. Cứ ngỡ khó khăn lắm mới có con thì chồng phải trân trọng và yêu thương gia đình nhiều hơn. Ấy vậy mà tôi bầu tới tháng thứ 5 thì anh bất ngờ gặp lại người yêu cũ. Cũng chính từ lúc này anh đã phản bội tôi.

Chồng đi du lịch với bồ, vợ ở nhà đi đẻ 1 mình rồi khai sinh cho con và lấy luôn họ mẹ

Anh và cô ấy hẹn hò đi cà phê rất nhiều lần. Anh nói với tôi rằng anh bận việc ở công ty có dự án mới, tôi hoàn toàn tin tưởng vì trước giờ chồng chưa bao giờ nói dối cả. Nhiều đêm tôi ôm bụng bầu ngủ một mình vẫn còn nhắn tin động viên chồng cố gắng làm việc để sau này con mình sinh ra được đầy đủ mà không biết rằng anh đang vui vẻ với tình cũ trong nhà nghỉ.

Kinh khủng nhất là chỉ còn đúng 10 ngày nữa tới ngày dự sinh của tôi mà anh vẫn xách vali lên để đi. Anh nói rằng:

Đây là dự án mới của công ty, sếp tin tưởng mỗi anh nên anh phải đi. (ảnh minh họa)

– Đây là dự án mới của công ty, sếp tin tưởng mỗi anh nên anh phải đi.

– Nhưng em sắp sinh rồi.

– Em yên tâm, anh đi có 1 tuần còn em 10 ngày nữa mới tới ngày dự sinh mà. Anh vẫn về kịp mà…

– Thôi đành vậy, nhớ ngày nào cũng phải nhắn tin cho em nhé.

– Ok em yêu, anh sẽ về để đón con chúng mình.

Chồng đi du lịch với bồ, vợ ở nhà đi đẻ 1 mình rồi khai sinh cho con và lấy luôn họ mẹ

Lúc ấy tôi vẫn hoàn toàn tin chồng mình đi công tác thật sự. Đến nơi anh còn gọi điện video về cho tôi. Nhưng 2 ngày sau tôi nhận được những bức ảnh từ một người bạn thân gửi về từ Quảng Ninh khiến tôi s.ốc thật sự. Không phải chồng tôi đi công tác mà anh ta đi du lịch cùng tình cũ ở đây. Cô bạn đi du lịch cùng gia đình và vô tình gặp họ ở bãi biển.

Ngay khi nhận được đống ảnh đó tôi đã trở dạ, may là hôm đó chị hàng xóm qua chơi nên chị ấy đưa đi nhập viện sinh luôn. Bố mẹ chồng và bố mẹ đẻ của tôi thì ở quê không biết. Cái đêm tôi nhập viện sinh con chồng vẫn nhắn tin rất tình cảm: “Anh sẽ về kịp để đón con chào đời, vợ yên tâm nhé. Yêu 2 mẹ con nhiều lắm”. Nằm bên người tình anh ta vẫn nhắn cho vợ bầu như thế đấy.

Tôi không hề báo và cũng không cho ai báo cho chồng là mình đã sinh con, cứ để anh ta hưởng hết ngọt ngào bên cô người tình cũ của anh. Chị hàng xóm là người chăm tôi trong bệnh viện. Đẻ thường nên chỉ 2 ngày tôi được về. Ra viện hôm trước hôm sau tôi đi làm giấy khai sinh cho con luôn, chắc chắn chồng cũng không bao giờ biết rằng món quà tôi dành cho anh ta lại bất ngờ đến như vậy.

Đi đúng 1 tuần chồng tôi trở về. Anh ta choáng rồi sung sướng tột cùng khi thấy tôi đã mẹ tròn con vuông, đứa con trai giống anh như đúc:

– Anh xin lỗi, xin lỗi đã để em phải vượt cạn một mình. Anh…

– Không sao, không có anh bên cạnh em vẫn đẻ được mà.

Chồng tôi hít hà và ôm ấp con trai. Anh ta lôi ra rất nhiều quà cho chúng tôi, tôi chỉ cười mà không nói gì. Nhưng rồi ngay khi chồng tôi mở ngăn kéo bàn trang điểm, cất những thứ anh mua tặng tôi vào đó thì anh ta đã giật mình hét lên:

Chồng đi du lịch với bồ, vợ ở nhà đi đẻ 1 mình rồi khai sinh cho con và lấy luôn họ mẹ

– Em làm khai sinh cho con rồi à?

– Vâng, làm luôn chứ để lâu làm gì.

– Nhưng sao… con lại mang họ em chứ không phải họ anh?

– Vì tôi muốn như thế. Tôi không muốn sau này con trai tôi giống bố nó, là người chồng tồi, người bố không ra gì?

– Em… Em nói gì vậy?

– Anh đừng tưởng tôi không biết anh vừa đi đâu về. Anh lừa dối tôi để đi du lịch với người tình cũ của anh. Anh khốn nạn lắm…

Tôi ném cái điện thoại có hàng chục bức ảnh của chồng và bồ trong chuyến du lịch trước mặt qua về phía anh ta. Anh ta ú ớ không nói được câu gì. Chắc chắn có nằm mơ anh ta cũng không tin rằng tôi lại biết được chuyện này.

Chồng cầu xin tôi làm lại giấy khai sinh cho con nhưng tôi gạt đi. Tôi còn đang tính đến chuyện sẽ ly hôn người đàn ông phản bội này ấy chứ cái giấy khai sinh của con chưa là cái gì đâu. Người chồng như thế có đáng bỏ không hả mọi người?

Facebook Comments
Mai Trang

Mai Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!