N̼Ó̼N̼G̼:̼ ̼T̼h̼ủ̼y̼ ̼T̼i̼ê̼n̼ ̼l̼ê̼n̼ ̼t̼i̼ế̼n̼g̼ ̼s̼a̼u̼ ̼k̼h̼i̼ ̼b̼ộ̼ ̼C̼ô̼n̼g̼ ̼a̼п̼ ̼x̼.̼á̼c̼ ̼m̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼h̼i̼ế̼m̼ ̼đ̼o̼ạ̼t̼ ̼t̼ừ̼ ̼t̼h̼i̼ệ̼п̼ ̼“̼K̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ầ̼n̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼x̼i̼п̼ ̼l̼ỗ̼i̼ ̼c̼h̼ĩ̼ ̼c̼ầ̼n̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼k̼h̼á̼n̼ ̼g̼i̼ả̼ ̼y̼ê̼.̼u̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼п̼g̼ ̼v̼à̼ ̼ủ̼n̼g̼ ̼h̼ộ̼ ̼“̼

N̼Ó̼N̼G̼:̼ ̼T̼h̼ủ̼y̼ ̼T̼i̼ê̼n̼ ̼l̼ê̼n̼ ̼t̼i̼ế̼n̼g̼ ̼s̼a̼u̼ ̼k̼h̼i̼ ̼b̼ộ̼ ̼C̼ô̼n̼g̼ ̼a̼п̼ ̼x̼.̼á̼c̼ ̼m̼i̼n̼h̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼h̼i̼ế̼m̼ ̼đ̼o̼ạ̼t̼ ̼t̼ừ̼ ̼t̼h̼i̼ệ̼п̼ ̼“̼K̼h̼ô̼n̼g̼ ̼c̼ầ̼n̼ ̼p̼h̼ả̼i̼ ̼x̼i̼п̼ ̼l̼ỗ̼i̼ ̼c̼h̼ĩ̼ ̼c̼ầ̼n̼ ̼đ̼ư̼ợ̼c̼ ̼k̼h̼á̼n̼ ̼g̼i̼ả̼ ̼y̼ê̼.̼u̼ ̼t̼h̼ư̼ơ̼п̼g̼ ̼v̼à̼ ̼ủ̼n̼g̼ ̼h̼ộ̼ ̼“̼

Phía Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng sau thời gian dài vướng lùm xùm từ thiện, bị chỉ trích rất nhiều,

Sau quá trình điều tra xác minh, vào ngày 23/1, nguồn tin của phóng viên cho hay, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có văn bản số 01/QĐ-CSHS, xác định ca sĩ Thủy Tiên, MC Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng… không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung.

Bộ Công an đã có văn bản số 01/QĐ-CSHS, xác định ca sĩ Thủy Tiên, MC Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng… không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung.

Ngay sau quyết định này, phía Thuỷ Tiên đã chính thức đăng tải bài viết lên tiếng làm rõ sự việc với khán giả trên trang cá nhân. Cụ thể, trên Fanpage FC Thuỷ Tiên, người đại diện đăng tải bài viết thông báo kết quả điều tra vấn đề kêu gọi từ thiện mùa lũ năm 2020 của nữ ca sĩ.

phía Thuỷ Tiên đã chính thức đăng tải bài viết lên tiếng làm rõ sự việc với khán giả trên trang cá nhân

Đồng thời, phía Thuỷ Tiên cho hay theo thông tin nắm được, Thuỷ Tiên cùng các nghệ sĩ được đề cập trong lùm xùm từ thiện đã nhận được kết quả điều tra bằng văn bản chính thức từ Bộ Công an và sẽ có thông báo rộng rãi.

Nguyên văn bài viết từ phía FC Thuỷ Tiên:

KẾT QUẢ ĐIỀU TRA VẤN ĐỀ KÊU GỌI TỪ THIỆN HỖ TRỢ MIỀN TRUNG MÙA LŨ 2020.

“Theo vnexpress: Từ tháng 5/2021, C02 nhận phản ánh việc ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và bà Nguyễn Thị Hương huy động tiền từ thiện để cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt lũ năm 2020. Những người này bị tố giác thiếu minh bạch khi phân phối, sử dụng tiền quyên góp.

Sau khi xác minh, C02 xác định các nghệ sĩ trên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, không có dấu hiệu phạm tội nên không khởi tố vụ án hình sự.

Theo thông tin ad nắm được, chị Tiên cùng các cô chú, anh chị nghệ sỹ được đề cập cũng đã nhận được kết luận điều tra bằng văn bản chính thức từ Bộ Công An và sẽ có thông cáo rộng rãi. Cám ơn mọi người rất nhiều”.

Trong đợt lũ lụt miền Trung năm 2020, Thủy Tiên đã kêu gọi được số tiền từ thiện lên tới hơn 177 tỷ đồng.

Sau khi bị một nữ đại gia tố không minh bạch trong việc kêu gọi tiền quyên góp, vào ngày 17/9/2021, Thủy Tiên đã cùng ông xã Công Vinh sao kê tài khoản và công khai ra trước công chúng để chứng minh sự trong sạch.

Đọc thêm:V̼ừ̼a̼ ̼X̼o̼n̼g̼:̼ ̼M̼C̼ ̼Q̼u̼y̼ề̼n̼ ̼L̼i̼n̼h̼ ̼n̼h̼ậ̼n̼ ̼g̼i̼ả̼i̼ ̼t̼h̼ư̼ở̼n̼g̼ ̼đ̼ặ̼c̼ ̼b̼i̼ệ̼t̼ ̼N̼g̼h̼ệ̼ ̼s̼ĩ̼ ̼v̼ì̼ ̼c̼ộ̼n̼g̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼C̼Đ̼M̼ ̼v̼ỡ̼ ̼ò̼a̼ ̼c̼h̼ú̼c̼ ̼m̼ừ̼n̼g̼ ̼“̼V̼ì̼ ̼A̼n̼h̼ ̼X̼ứ̼n̼g̼ ̼Đ̼á̼n̼g̼”̼
MC Quyền Linh nhận tin vui lớn trong sự nghiệp, CĐM vỡ òa chúc mừng, tuy nhiên lại liên tục “réo tên” Hoài Linh gây xôn xao.

Tối ngày 20/1 vừa qua, lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 27 đã diễn ra và vinh danh nhiều nghệ sĩ có sản phẩm nghệ thuật xuất sắc trong năm qua.

Ngoài 12 hạng mục được BTC trao cúp, lễ giao giải Mai Vàng năm nay còn đặc biệt có giải thưởng mang tên “Nghệ sĩ vì cộng đồng” và MC Quyền Linh đã được gọi tên cho danh hiệu này.

MC Quyền Linh nhận giải thưởng đặc biệt Nghệ sĩ vì cộng đồng

Có thể thấy, từ khi dịch Covid-19 xuất hiện tại TP.HCM vào tháng 5/2021, nghệ sĩ Quyền Linh cùng các cộng sự đã ngày đêm miệt mài cho các hoạt động từ thiện, đến tận những khu vực tâm dịch để hỗ trợ người dân.

Bản thân Quyền Linh cũng phải nén nỗi nhớ nhà, nhớ gia đình vì ý thức được sức khỏe, anh không thể tiếp xúc vợ con cũng như trở về nhà trong thời gian này. MC Quyền Linh từng tâm sự:

“Một khi xác định tham gia chống dịch là tôi đã chấp nhận ngày mai tôi không còn nữa. Suốt mấy tháng chống dịch, tôi toàn sống chung với F0, đã từng bế trên tay bệnh nhân F0, từng chứng kiến F0 ra đi ngay bên cạnh mình. Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để đánh bóng tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng, sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế”.

nghệ sĩ Quyền Linh cùng các cộng sự đã ngày đêm miệt mài cho các hoạt động từ thiện, đến tận những khu vực tâm dịch để hỗ trợ người dân.

Cộng đồng mạng vì thế cũng rất hân hoan khi thấy sự cống hiến của nam nghệ sĩ cho cộng đồng suốt thời gian qua đã được ghi nhận: “Đây mới là người nghệ sĩ chân chính”, đồng thời lại dành tình cảm và niềm tin cho những người làm nghệ thuật giữa thời điểm khán giả vẫn còn tranh cãi về việc những nghệ sĩ vướng bê bối đời tư nhưng vẫn nhận được giải thưởng, thậm chí là giải cao.

Cộng đồng mạng vì thế cũng rất hân hoan khi thấy sự cống hiến của nam nghệ sĩ cho cộng đồng suốt thời gian qua đã được ghi nhận

MC Quyền Linh cũng không nén được xúc động khi nhận được giải thưởng đặc biệt này: “Trong đại dịch, hàng triệu con người đã hướng về TP HCM. Nhiều người sẵn sàng cõng F0 chạy đến bệnh viện. Nhiều người cõng ôxy băng qua hàng rào chắn để hỗ trợ người đang khốn khó. Nhiều người sẵn sàng bỏ con, gia đình, chấp nhận có thể đối đầu với cái chết để mang đến niềm vui cho những người đang khốn khó sau rào chắn. Được giải vì cộng đồng, tôi rất vui và hạnh phúc.”

MC Quyền Linh nhận giải thưởng đặc biệt Nghệ sĩ vì cộng đồng

Bên cạnh Quyền Linh được nhận giải, 2 tập thể cùng được vinh danh tại giải thưởng này là Hội Sân khấu TP HCM và Đội tình nguyện nghệ sĩ – Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM.

Facebook Comments
Mai Trang

Mai Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!