̼ ̼N̼S̼ ̼V̼i̼ệ̼t̼ ̼H̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼r̼.̼ộ̼m̼ ̼b̼.̼ẻ̼ ̼k̼h̼o̼á̼ ̼l̼ấ̼y̼ ̼c̼.̼ắ̼p̼ ̼g̼i̼ấ̼y̼ ̼t̼ờ̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼x̼e̼ ̼c̼h̼ở̼ ̼đ̼ồ̼ ̼t̼ừ̼ ̼t̼h̼i̼ệ̼n̼,̼ ̼l̼i̼v̼e̼s̼t̼r̼e̼a̼m̼ ̼k̼h̼ẩ̼n̼ ̼t̼h̼i̼ế̼t̼ ̼k̼.̼ê̼u̼ ̼g̼ọ̼i̼ ̼t̼r̼ả̼ ̼l̼ạ̼i̼!̼ ̼

̼ ̼N̼S̼ ̼V̼i̼ệ̼t̼ ̼H̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼b̼ị̼ ̼t̼r̼.̼ộ̼m̼ ̼b̼.̼ẻ̼ ̼k̼h̼o̼á̼ ̼l̼ấ̼y̼ ̼c̼.̼ắ̼p̼ ̼g̼i̼ấ̼y̼ ̼t̼ờ̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼x̼e̼ ̼c̼h̼ở̼ ̼đ̼ồ̼ ̼t̼ừ̼ ̼t̼h̼i̼ệ̼n̼,̼ ̼l̼i̼v̼e̼s̼t̼r̼e̼a̼m̼ ̼k̼h̼ẩ̼n̼ ̼t̼h̼i̼ế̼t̼ ̼k̼.̼ê̼u̼ ̼g̼ọ̼i̼ ̼t̼r̼ả̼ ̼l̼ạ̼i̼!̼ ̼

Xe từ thiện mùa dịch của NS Việt Hương mới đây đã bị kẻ xấu lấy cắp hết giấy tờ.
Suốt giai đoạn dịch bệnh vừa qua, vợ chồng NS Việt Hương – Hoài Phương không ngơi nghỉ hoạt động thiện nguyện cứu giúp người dân từ lương thực, nhu yếu phẩm đến thuốc men, bình oxy, xe cấp cứu… Tuy nhiên, chiều nay (ngày 6/9), NS Việt Hương bức xúc phải lên livestream thông báo vừa gặp sự cố bị trộm bẻ khoá lấy hết giấy tờ trên xe từ thiện.

Cô khẩn thiết yêu cầu người lấy cắp trả lại giấy tờ để xe thiện nguyện đi cứu giúp bà con

“Ai chơi ác quá. Xe tải để làm từ thiện mà mở khoá vào lấy hết giấy tờ mất rồi. Ai ăn cắp thì xin hãy trả lại giấy tờ xe cho em. Tội nghiệp em. Nó tự mở khoá lấy hết giấy tờ khi tụi em đậu xe ở đằng trước. Cho em xin lại giấy tờ, chuộc tiền cũng được, giúp em đi. Xe này làm từ thiện mà”, NS Việt Hương buồn bã thông báo.

Thông tin này lập tức khiến khán giả khắp nơi đổ dồn sự quan tâm. Ai cũng rất tỏ ra rất bức xúc trước hành vi của người ăn cắp giấy tờ trên xe từ thiện của NS Việt Hương. Trước đó, việc nữ nghệ sĩ liên tục mua xe phục vụ từ thiện khiến nhiều người cảm kích. Tính đến nay, vợ chồng NS Việt Hương đã mua đến chiếc xe thứ 5 để làm từ thiện.

Ông xã ủng hộ Việt Hương trong việc mua xe làm từ thiện
Ông xã ủng hộ Việt Hương trong việc mua xe làm từ thiện

Đây không phải lần đầu NS Việt Hương gặp sự cố trong suốt quá trình từ thiện thời gian qua. Trước đó, cô từng buồn bã về việc người dân mượn bình oxy nhưng không chịu trả mà đi bán giá rẻ.

Đáng chú ý, vợ chồng NS Việt Hương còn bị kẻ xấu gọi tên vào vụ loạt nghệ sĩ Việt bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả: “Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào”.

Dù vất vả khó khăn nhưng vợ chồng NS Việt Hương luôn cố gắng hết sức cứu giúp cho bà con giữa giai đoạn bệnh dịch căng thẳng

Thế nhưng dẫu phải bật khóc nức nở khi bị tung tin tiêu cực nhưng hành trình làm điều đẹp của vợ chồng nữ danh hài chưa bao giờ dừng lại, điều này khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Đọc thêm: Xúc động hình ảnh VC Việt Hương dầm mưa khuân vác quan tài, chẳng còn kiêng kỵ: ‘Chỉ muốn giúp họ đoạn cuối’ 
Chứng kiến vợ chồng Việt Hương dầm mưa bốc vác quan tài, ai nấy cũng không khỏi xúc động. Nếu không có họ chắc chắn nhiều gia đình sẽ khổ sở lắm.

Mới đây, những hình ảnh vợ chồng Việt Hương dầm mưa bốc vác quan tài khiến ai nấy cũng không khỏi cảm kích. Thật sự chẳng ai muốn làm những việc như thế này nhưng ở thời điểm hiện tại, nếu không có nữ danh hài, chắc chắn nhiều gia đình sẽ khổ sở và bất lực lắm vì không biết phải làm thế nào để tìm mua linh cữu cho người thân đã mất của mình.

Hình ảnh vợ chồng Việt Hương dâm mưa bốc vác quan tài khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: zing)
Thật sự chẳng ai muốn làm công việc này. (Ảnh: zing)

Nói về công việc này, Việt Hương tâm sự vợ chồng cô không sợ hay kiêng kỵ điều gì, chỉ mong được giúp đỡ gia đình có người mất đoạn đường cuối. Nữ danh hài ngậm ngùi nói: “Chúng tôi chỉ muốn giúp họ đoạn đường cuối, để họ được an nghỉ”.

Cũng chính vì điều này mà vợ chồng Việt Hương không ngại cùng nhân viên di chuyển quan tài đến những địa chỉ cần giúp đỡ. Chia sẻ về kế hoạch lâu dài, nữ danh hài cho biết: “Tôi cũng đắn đo lắm mới chia sẻ với mọi người. Sau khi mùa dịch này kết thúc, tôi vẫn để lại xe cho đơn vị mai táng này để họ chở người nghèo từ dưới tỉnh lên chữa bệnh hay chở hài cốt liệt sĩ… Nói chung là sau dịch xe vẫn tiếp tục được sử dụng cho công tác thiện nguyện”.

Ông xã Việt Hương cật lực khuân vác quan tài cho vào xe. (Ảnh: zing)

Làm từ thiện suốt nhiều tháng qua, Việt Hương không giấu được vẻ mệt mỏi. Nữ nghệ sĩ tâm sự đi liên tục rất mệt, rồi đọc bình luận tiêu cực của khán giả, nước mắt cô chảy lúc nào không hay. Tuy nhiên, vì muốn giúp đỡ nhiều người hơn nên bà mẹ một con vẫn quyết tâm làm dù có ai nói gì đi chăng nữa.

Những chiếc quan tài được chở đến cho gia đình có người mất. (Ảnh: zing)
Việt Hương đã làm từ thiện suốt nhiều tháng qua không một ngày ngơi nghỉ. (Ảnh: zing)

“Anh Phương thường nói với tôi: Tại sao mình làm từ thiện, người ta lại chửi? Anh Phương giục tôi: Mình làm tiếp đi em. Còn nhiều người khổ lắm. Và các nhân viên của tôi cũng đồng lòng làm tiếp. Nhiều người bạn khuyên chúng tôi nên trở về Mỹ sống cho an toàn. Nhưng chúng tôi vẫn không thay đổi. Mọi việc cứ tiếp nối như một cơ duyên. Chúng tôi làm tất cả bằng tấm lòng muốn được chia sẻ. Ở tuổi này, tôi đâu cần chứng tỏ hay cầu mong danh tiếng nữa. Tổ nghề cho được như bây giờ, tôi cảm thấy hài lòng, mãn nguyện rồi” – Việt Hương trải lòng.

Việt Hương hạnh phúc khi giúp đỡ được nhiều người. (Ảnh: zing)
Ông xã Việt Hương từ lúc về Việt Nam đến nay toàn tâm toàn ý làm việc thiện cùng vợ. (Ảnh: zing)
Khoảnh khắc vợ chồng Việt Hương dầm mưa bốc vác quan tài khiến ai nấy cũng phải cảm kích.

Ngàn lời cảm ơn cũng không đủ dành cho vợ chồng Việt Hương lúc này bởi tấm lòng của cả hai quá cao cả, to lớn. Người đời nói gì cứ mặc họ, mình cứ làm việc mà mình cảm thấy đúng thì chắc chắn tâm sẽ thanh thản và hạnh phúc. Cầu chúc cho vợ chồng Việt Hương nhiều sức khoẻ, bình an để giúp được những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh này.

Facebook Comments
Mai Trang

Mai Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!