T̼r̼a̼n̼g̼ ̼“̼m̼ắ̼m̼ ̼t̼ô̼m̼”̼ ̼v̼à̼ ̼M̼r̼.̼ ̼Đ̼ờ̼m̼ ̼b̼‌̼ị̼ ̼T̼h̼ờ̼i̼ ̼s̼ự̼ ̼V̼T̼V̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼t̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼m̼ặ̼t̼ ̼v̼ì̼:̼ ̼Ă̼n̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼b̼ậ̼y̼ ̼b̼ạ̼,̼ ̼r̼á̼c̼ ̼r̼ư̼ở̼i̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼M̼X̼H̼

T̼r̼a̼n̼g̼ ̼“̼m̼ắ̼m̼ ̼t̼ô̼m̼”̼ ̼v̼à̼ ̼M̼r̼.̼ ̼Đ̼ờ̼m̼ ̼b̼‌̼ị̼ ̼T̼h̼ờ̼i̼ ̼s̼ự̼ ̼V̼T̼V̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼t̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼m̼ặ̼t̼ ̼v̼ì̼:̼ ̼Ă̼n̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼b̼ậ̼y̼ ̼b̼ạ̼,̼ ̼r̼á̼c̼ ̼r̼ư̼ở̼i̼ ̼t̼r̼ê̼n̼ ̼M̼X̼H̼

Một sao nam nổi tiếng và cựu người mẫu đã bị kênh VTV1 phản ánh về lối phát ngôn đầy khiếm nhã trên mạng xã hội.

Vào tối 2/9, bản tin 24h được phát sóng trên kênh VTV1 đã đưa tin về vấn đề – ‘Rác’ ngôn từ trên không gian mạng.

bản tin 24h được phát sóng trên kênh VTV1 đã đưa tin về vấn đề – ‘Rác’ ngôn từ trên không gian mạng.

Theo đó, bản tin này đã đề cập đến những vấn đề kém văn minh xảy ra trên không gian mạng ở Việt Nam trong thời gian gần đây như: Tấn công trọng tài, chửi bới trên livestream….

Khi nhắc đến vấn đề người nổi tiếng tung các video chửi tục trên mạng, bản tin này đã phát đoạn video của 1 nam ca sĩ nổi tiếng với lời bình:

“Vòng xoáy phát ngôn gây thù ghét còn cuốn theo cả những người nổi tiếng. Đây là một ca sĩ thần tượng của nhiều bạn trẻ (đi kèm video), còn đây là một nam diễn viên từng gây dấu ấn với khá nhiều phim truyền hình (kèm video)”.

VTV đưa video một ca sĩ thần tượng của nhiều bạn trẻ đang có những từ ngữ tục tĩu

Tiếp đến, đoạn video livestream của 1 cựu người mẫu những lời lẽ khiếm nhã cũng được VTV đề cập với lời bình:

“Có một nhà nghiên cứu văn hóa đã phải thốt lên đau đớn nói rằng: ‘Mạng xã hội giờ đây là 1 cái chợ, người nói ẩn hình, tràn lan chửi rủa, hành xử vô văn hóa’ – nhận này đúng nhưng chưa đủ khi mà giờ đây nhiều người còn công khai xuất hiện trên mạng xã hội để chửi tục, cãi lộn, phát ngôn bừa bãi khi các nền tảng mạng xã hội có chức năng phát trực tiếp hay còn gọi là ‘livestream’. Không ít người nổi tiếng coi đó là một quyền năng mới để thỏa sức thốt ra những lời lẽ không thể khó nghe hơn được nữa.”, “Một cựu người mẫu với một livestream gồm vô số lời tục tĩu khó nghe dài hơn 8 phút. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng đã có hơn 7600 lượt xem”

đoạn video livestream của 1 cựu người mẫu những lời lẽ khiếm nhã cũng được VTV đề cập

Ngay lập tức, việc một số nghệ sĩ tuy bị phản ánh về hành vi ứng xử thiếu văn hóa trên mạng xã hội ngay lập tức được đưa ra bàn luận trong một nhóm chuyên bàn về chuyện showbiz có đến gần 600.000 thành viên.

Tuy đã che mờ hình ảnh nhưng việc đề cập đến ‘1 ca sĩ thần tượng của nhiều bạn trẻ’ và 1 cựu người mẫu có những lời lẽ tục tĩu trên mạng xã hội và để nguyên giọng nói trong video, nhiều cư dân mạng đã nêu được đích danh được cho là của 2 người nổi tiếng này.

‘1 ca sĩ thần tượng của nhiều bạn trẻ’ được khán giả khẳng định là Mr.Đàm

Cụ thể một bài đăng đã cho rằng hai nhân vật này chính là ‘Mr. Vùng Cấm’ và ‘Người Mẫu Mắm Tôm’. Ở dưới phần bình luận nhiều người đã nhắc đến và thả ảnh nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng cựu người mẫu Trang Khàn.

Nếu như trong thời gian gần đây, những video Đàm Vĩnh Hưng thản nhiên chửi tục được cư dân mạng đào mộ lại thì Trang Khàn cũng vô cùng nổi tiếng trên mạng bởi những phần ‘chửi như hát hay’ trên livestream bán hàng.

Ở dưới phần bình luận nhiều người đã nhắc đến và thả ảnh nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng cựu người mẫu Trang Khàn.
CĐM bình luận

Vốn vô cùng bức xúc với việc Trang Trần và Đàm Vĩnh Hưng cũng như nhiều người nổi tiếng khác thản nhiên ăn nói khiếm nhã công khai trong một thời gian dài. Ai nấy đều cho rằng đã đến thời điểm cần phải nghiêm túc tẩy chay những hành động tương tự đặc biệt là khi những lời nói khó nghe này xuất phát từ miệng của những người nổi tiếng:

“Người có sức ảnh hưởng mà vô văn hoá ghê!”

“Nhân dịp vầy thì mọi người chung tay tẩy chay cho các bạn trẻ có ăn học trong trường lớp ra đàng hoàng hơn và biết điều hơn”

“Ai tag ông Đàm vô coi đi, cho sáng mắt ra”

“ Trang Khàn chửi từ xưa đến nay, đến ngày cần lên án rồi!”

Facebook Comments
Mai Trang

Mai Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!