T̼r̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼Đ̼a̼n̼ ̼H̼u̼y̼ ̼g̼â̼y̼ ̼p̼h̼ẫ̼n̼ ̼n̼ộ̼ ̼v̼ì̼ ̼v̼ừ̼a̼ ̼c̼ả̼m̼ ̼ơ̼n̼ ̼M̼r̼ ̼Đ̼à̼m̼ ̼h̼ỗ̼ ̼t̼r̼ợ̼ ̼m̼ẹ̼ ̼m̼ì̼n̼h̼,̼ ̼l̼i̼ề̼n̼ ̼’̼q̼u̼a̼y̼ ̼x̼e̼’̼ ̼ủ̼n̼g̼ ̼h̼ộ̼ ̼b̼à̼ ̼H̼ằ̼n̼g̼

T̼r̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼Đ̼a̼n̼ ̼H̼u̼y̼ ̼g̼â̼y̼ ̼p̼h̼ẫ̼n̼ ̼n̼ộ̼ ̼v̼ì̼ ̼v̼ừ̼a̼ ̼c̼ả̼m̼ ̼ơ̼n̼ ̼M̼r̼ ̼Đ̼à̼m̼ ̼h̼ỗ̼ ̼t̼r̼ợ̼ ̼m̼ẹ̼ ̼m̼ì̼n̼h̼,̼ ̼l̼i̼ề̼n̼ ̼’̼q̼u̼a̼y̼ ̼x̼e̼’̼ ̼ủ̼n̼g̼ ̼h̼ộ̼ ̼b̼à̼ ̼H̼ằ̼n̼g̼

Vừa cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ mẹ mình, ai ngờ Trương Đan Huy gây phẫn nộ vì lên tiếng ủng hộ bà Phương Hằng ngay sau đó. Điều này khiến những người nhờ Mr Đàm hỗ trợ mẹ Trương Đan Huy cảm thấy vô cùng khó xử.

Dù đã “ở ẩn” từ lâu thế nhưng mới đây, Trương Đan Huy gây phẫn nộ khi công khai ủng hộ bà Phương Hằng trong “cuộc chiến” với các nghệ sĩ về việc quyên góp từ thiện. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như cách đây không lâu, nam ca sĩ đã nhận thay mẹ mình là bầu show Bảy Phụng 2 triệu tiền hỗ trợ từ Đàm Vĩnh Hưng – người mà vợ ông Dũng “lò vôi” đang “tuyên chiến”.

Trương Đan Huy gây phẫn nộ vì ủng hộ bà Hằng trong khi vừa mới cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ mẹ ruột. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Trên trang cá nhân, Trương Đan Huy viết: “Tổ nghiệp cho chúng ta cái tài, cái nghề để chúng ta kiếm tiền bằng sức lao động của chính mình, bằng mồ hôi nước mắt và nhất là phải được lòng khán giả yêu thương, chứ không phải Tổ nghiệp cho chúng ta được chút danh tiếng rồi lại đi lừa gạt”.

Ca sĩ Bạch Lan phẫn nộ và bức xúc với hành động của Trương Đan Huy. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Khi thấy Trương Đan Huy ủng hộ bà Phương Hằng, ca sĩ Bạch Lan – người đứng ra nhờ Đàm Vĩnh Hưng giúp mẹ Trương Đan Huy vô cùng bất ngờ bởi trước đó, nam ca sĩ quê miền Tây còn gửi lời cảm ơn đến Mr Đàm vì đã giúp đỡ mẹ mình, ai ngờ giờ lại “quay lưng” chẳng nghĩ đến tình nghĩa. Điều này khiến ca sĩ Bạch Lan cảm thấy rất khó xử với Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, cô cũng khẳng định không nên kết luận ai đúng, ai sai ở thời điểm này vì tất cả vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng.

Ca sĩ Trương Đan Huy còn cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng đã giúp mẹ mình nhưng sau đó liền “quay lưng”. (Ảnh: FBNV)

Về việc lên tiếng ủng hộ bà Phương Hằng dù mẹ ruột vừa nhận tiền hỗ trợ của Đàm Vĩnh Hưng, Trương Đan Huy chia sẻ: “Tôi xin nhắc lại thêm một lần nữa thôi nhé. Đó là chuyện của Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ bầu show (mẹ Trương Đan Huy là bầu show). Mẹ Bảy không có tài khoản, tôi nhận giùm và kết thúc. Không liên quan gì tới nhau nhé. Tôi cho giùm số tài khoản thôi”.

Trương Đan Huy cho biết chỉ nhận tiền giúp mẹ chứ không liên quan gì đến Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Không biết các mẹ thế nào chứ em thấy hành động của Trương Đan Huy khiến nhiều người rất khó xử, nhất là ca sĩ Bạch Lan vì cô đã đứng ra nhờ Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ mẹ Trương Đan Huy. Bây giờ chính nam ca sĩ lại mang Mr Đàm ra chỉ trích thì chẳng khác nào phủ nhận mọi thứ mà mẹ mình vừa được hỗ trợ. Ai đúng ai sai thì đợi đến hồi kết sẽ biết, chúng ta cũng chỉ là người ngoài, phán xét như thế quả thật không hay.

Vừa cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ mẹ mình, ai ngờ Trương Đan Huy gây phẫn nộ vì lên tiếng ủng hộ bà Phương Hằng ngay sau đó

Những người nhờ Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ mẹ Trương Đan Huy cảm thấy khó xử trước hành động của giọng ca gốc miền Tây.

ĐỌc thêm: Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận chuyện ‘nịnh’ bà Hằng và tuyên bố “tập trung ráo riết” cho vụ kiện quan trọng này, quyết không thỏa hiệp với cái ác.
Đàm Vĩnh Hưng nói rõ đoạn clip ‘quay xe’ nhắn gửi bà Phương Hằng. Khẳng định không thỏa hiệp với cái ác. 

Cuối tuần qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được cho là Đàm Vĩnh Hưng có động thái ‘quay xe’ nhắn gửi lời ‘đường mật’ với bà Phương Hằng sau vài đoạn clip – livestream đấu tố trong những ngày qua. Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dân mạng, vài người bày tỏ khó hiểu trước hành động khác lạ của nam ca sĩ.

Đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng ‘quay xe’ nhắn nhủ bà Hằng xuất hiện trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Không để cho khán giả nghi ngờ hay thắc mắc, Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận chuyện ‘nịnh’ bà Hằng đang lan truyền trên mạng xã hội. Nam ca sĩ viết trên trang Fanpage của mình như sau: “Vài dòng ngắn gọn của Hưng để tránh mọi hiểu nhầm của khán giả, các fans đặc biệt là những người đã tin tưởng và ủng hộ ĐVH nhé! Như đã tuyên bố: Hưng sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch.

Đàm Vĩnh Hưng nói rõ clip ‘nịnh’ bà Hằng

HƯNG ĐANG TẬP TRUNG RÁO RIẾT CHO VỤ KIỆN. TẤT CẢ NHỮNG CLIP LINH TINH  MÀ MỌI NGƯỜI ĐANG XEM LÀ GIẢ MẠO VÀ CẮT GHÉP TỪ NHỮNG LIVESTREAM CỦA HƯNG VÀ VŨ HÀ TỪ 4 THÁNG TRƯỚC… THẬM CHÍ LÀ TỪ NHIỀU NĂM TRƯỚC! NHỮNG SẢN PHẨM BẨN NÀY CŨNG SẼ ĐƯỢC NGƯỜI CÓ CHỨC NĂNG VÀO CUỘC CỨ ĐÓN XEM!

Hình ảnh mới nhất Đàm Vĩnh Hưng cập nhật trên Fanpage (Ảnh: FBNV)

Nên mọi người đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình đi theo ý họ nhé! Hãy thật BẢN LĨNH và QUAN SÁT KỸ…. Xin lưu ý: ĐÀM VĨNH HƯNG KHÔNG BAO GIỜ CÓ Ý ĐỊNH THOẢ HIỆP VỚI CÁI ÁC VÀ BỊA ĐẶT, VU KHỐNG LÀM ẢNH HƯỞNG THANH DANH CỦA MÌNH! Xin cám ơn cả nhà ! Kính chúc cả nhà luôn được bình an!”, Đàm Vĩnh Hưng nói rõ về đoạn clip ‘quay xe’ với bà Phương Hằng.

Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Hằng cho biết sẽ ‘tất tay’ với vụ việc này (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt đến những gì Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ. Mọi người rất chờ đợi vụ kiện này đến từ nam ca sĩ. Mọi người mong muốn Đàm Vĩnh Hưng sẽ chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện này. Ở khía cạnh khác, nhiều dân mạng đang chờ đợi phản ứng của bà Hằng sau bài viết này của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng với cuộc chiến này (Ảnh: Chụp màn hình)

Tính đến thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng là số ít sao Việt ra mặt đối đáp trực tiếp với bà Hằng khi bị gọi tên trên livestream của vợ ông Dũng ‘lò vôi’. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng lên kèo cược viên kim cương thật của bà Hằng nếu anh thắng, nữ đại gia Bình Dương đồng ý với yêu cầu của nam ca sĩ nhưng kèm theo nhiều điều khoản liên quan. Vụ việc ngày càng căng thẳng chị em nhỉ! Chắc phải ngồi hóng tiếp để xem câu chuyện sẽ đi đâu về đâu!

Facebook Comments
Mai Trang

Mai Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!